GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HỒNG LONG

Công ty TNHH quốc tế Hồng Long được thành lập ngày 04/03/2024.
Sứ mệnh: Là đơn vị tiên phong công nghệ 3D đột phá.
Chuyên cung cấp các dịch vụ công nghệ chính: Công nghệ 3D: 3d scanning, 3d printing reverse engineering, inspection. Công nghệ xi mạ: plating, plastic, crom. Công nghệ in nhựa 3D & Công nghệ xi mạ crom trên nhựa.
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế 3D đa dạng, từ mô hình, đến các ứng dụng thực tế ảo và thực tế mở rộng. Khách hàng của chúng tôi bao gồm các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Công nghệ, công nghiệp, kiến trúc và nhiều lĩnh vực khác
Với chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh, đội ngũ nhân lực tay nghề cao. Các dịch vụ chủ đạo: Xi mạ ô tô, Xi mạ xe máy & Xi mạ mô hình, ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ Scan 3D, In 3D, Thiết kế ngược quốc tế giá rẻ.
Với sự sáng tạo không ngừng và sự chuyên nghiệp trong từng sản phẩm, chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và mang đến những giải pháp tối ưu nhất. Đồng thời, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và không ngừng đầu tư vào công nghệ mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.
Giá trị cốt lõi công ty Hồng Long – Luôn đặt khách hàng là trung tâm, để lắng nghe, chia sẽ và liên tục đổi mới, sang tạo trong công việc nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng như ý. Khách hàng dễ dàng tiếp cận nên công nghệ thế hệ mới 3D4U. Đó chính là niềm hân hạnh của chúng tôi.

 

* Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH quốc tế Hồng Long: Công Nghệ 3D Đột Phá

Địa chỉ: 25 đường Sơn Hưng, phường 12, quận Tân Bình

☎️ Kỹ Thuật: 090.96.96.018
☎️ Kinh Doanh: 093.24.24.024
☎️ Hỗ Trợ Trực Tuyến: 088.97.94.777


Đã thêm vào giỏ hàng